NHỊP CẦU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI NHÀ TUYỂN DỤNG VỚI ỨNG VIÊN

 

Khi công nghệ ngày càng phát triển, chúng ta cần cập nhật và ứng dụng vào đời sống phục vụ cho học tập cũng như cho công việc, nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả. Vinajobs được ra đời từ những câu chuyện thực tế của các bạn sinh viên xoay quanh vấn đề hồ sơ xin việc, một CV như thế nào để tạo ấn tượng và gây sự chú ý với nhà tuyển dụng. 

 

Xuất phát từ ý tưởng giúp người dùng “Xây dựng thương hiệu cá nhân” - Profile website thay thế một hồ sơ xin việc truyền thống. Các bạn sinh viên có thể design, biên tập và tùy biến profile bằng những hình ảnh, câu chuyện về chính mình, thành tích học tập, công việc từng làm, những hoạt động từng tham gia khi còn ngồi trên ghế nhà trường, định hướng nghề nghiệp và mục tiêu phấn đấu … từ đó thu hút nhà tuyển dụng.

 

Thông qua Profile, nhà tuyển dụng dễ dàng đánh giá một ứng viên, chọn lọc được người phù hợp cho từng vị trí, từng chức danh của doanh nghiệp mình.   

Đây là một dự án mà chúng tôi đồng hành cùng các Trường, Đoàn, Hội trong việc giúp sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hoặc vừa mới tốt nghiệp có một profile đẹp, nội dung trung thực để chinh phục nhà tuyển dụng – nơi mà các bạn muốn đầu quân.

 

 

Facebook